โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวณิชกมล ภาณุทัตภิญโญ ที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมหญิงกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 49 “ยุทธหัตถีเกมส์” รอบคัดเลือกนักกีฬา ระดับภาค 2 จัดการเเข่งขันระหว่างวันที่ 9-19 สิงหาคม พ.ศ. 2567 จังหวัดสุพรรณบุรี

ข่าว : ครูน้ำทิพย์ เพชรน้ำดี / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์