วันจันทร์ที่ ๑๒ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๗.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วม พิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ โดมอเนกประสงค์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์