ในวันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสตผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณโดมหน้าเสาธงและหอประชมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ข่าว : ครูฉัตรชัย สัดบุษ
ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ Drive