วันอาทิตย์ที่ ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๗.๐๐ น. นายถาววร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์มอบหมายให้นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ นำตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ พิธีทางศาสนามหามงคล และพิธีทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมพระพิรุณระลึกโปรดเกล้าฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์