วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางสาวมรกต วงษ์เนตร รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางสุภัสสร ศิริขันธ์ ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษาออนไลน์ (ITA Online) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดยมี ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณภรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการสพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานเปิดการ อบรม ณ ห้องประชุมสารภี 5 โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์

ภาพ : เพจ.สพม.พระนครศรีอยุธยา / ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์