ในวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมพิธีทำบุญตักบาตร และพิธีถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวคำถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดีเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗
ณ บริเวณโดมหน้าเสาธง และหอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกันคุณภาพภายในฯ
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ งานประกัน1 , งานประกัน2 , งานประกัน3 , Drive