วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยนายมาลิก นิ่มอนงค์ ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษาศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการประเทศไทยมุ่งสู่ความเจริญบนรากฐานความพอเพียงและอนุรักษ์ความเป็นไทย เพื่อปลูกฝังจิตสำนึก ในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและความเป็นไทย ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร (ทุ่งภูเขาทอง)

ภาพ : ครูมาลิก นิ่มอนงค์
ข่าว : ครูมาลิก นิ่มอนงค์ / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์