วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 8.10 น. ในกิจกรรมหน้าเสาธง ได้แสดงความยินดีและต้อนรับ นายนวนนท์ รื่นมิตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สพม.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูพัทธนันท์ สร้อยทรัพย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์