วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 15.00 น. นางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ มอบหมายให้ นางสาวฐิติชญาน์ ถาวรสารี และทีมงานพัสดุ จัดประชุมชี้แจงการปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่พัสดุ ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูฐิติชญาน์ ถาวรสารี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์