โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวณิชกมล ภาณุทัตภิญโญ ที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันแบดมินตัน AYUTTHAYA OPEN CHAMPIONSHIPS 2024 ดังนี้
1. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เเบดมินตัน ประเภทคู่ผสม อายุไม่เกิน 17 ปี
2. รางวัลรองชนะเลิศ เเบดมินตัน ประเภทหญิงคู่ อายุไม่เกิน 17 ปี
3. รางวัลรองชนะเลิศ แบดมินตัน ประเภทหญิงเดี่ยว อายุไม่เกิน 17 ปี
ซึ่งจัดเเข่งขันระหว่างวันที่ 10-14 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ณ สนามแบดมินตันกรุงเก่า สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูฉัตราภรณ์ ประสพสุข
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์