วันเสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2567 ชุมนุมนาฏศิลป์โรงเรียนอยุธยานุสร์นำนักเรียนเข้าร่วมประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานพระนครศรีอยุธยา ในงาน “ชลมารคแห่งศรัทธา​ เทิดไท้องค์ราชาของแผ่นดิน” ประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำ ครั้งที่ 13 ณ คลองลาดชะโด อำเภอผักไห่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ชุมนุมนาฏศิลป์ โรงเรียนอยุธยนุสรณ์