ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประกวดชมรมTO BE NUMBER ONE ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิกTO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานกลุ่มรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงิน ปีที่ 2 ระดับประเทศ ประจำปี 2567 และเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2567 ณ IMPACT FORUM เมืองทองธานี
ในการนี้ได้เข้าร่วมการนำเสนอผลการดำเนินงาน ปี 2567 การจัดแสดงบูท นิทรรศการ การเข้าร่วมการประกวดเต้น TO BE NUMBER ONE Dancercise และเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายในงาน ในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ และนางสาวธิดา บริรักษ์เลิศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเฝ้ารับเสด็จและทูลเกล้าฯ ถวายของที่ระลึก ในโอกาสเสด็จเยี่ยมชมบูทนิทรรศการ และได้รับพระราชทานเกียรติบัตรประเภทชมรมTO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษาที่สามารถรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงินปีที่ 1

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์