วันที่ 15-16 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 8.10 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้โอวาทและให้กำลังใจนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ในการสอบวัดผลกลางภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ตามแนวทางการวัดและประเมินผลการเรียนรู้ของผู้เรียน ตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน ซึ่งดำเนินการระหว่าง วันที่ 15-19 กรกฎาคม 2567

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์