พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดพระราชทานตั้งสมณศักดิ์ให้ พระครูไพศาลพิพัฒนาภรณ์ เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระวชิรสุทธิโมลี เจ้าคณะตำบลหัวรอ (ธ) เลขานุการเจ้าคณะภาค 17-18 ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร ในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และตัวแทนครู พร้อมวงดุริยางค์โยธวาทิตของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ ผ้าไตร ถวายมุทิตาสักการะ และร่วมตั้งโรงทาน ณ พระอุโบสถ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร ในวันอังคารที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ.2567

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูขนิษฐา นนทวงษ์
ข่าว : ครูปิยนันท์ แสงกนึก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์