วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นายสายัน ปองไป รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานการคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี 2567 รอบคัดเลือกผลงานเชิงประจักษ์ ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมรับการคัดเลือกระดับโรงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ โดยมี นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารและครูงานกิจการนักเรียน ร่วมให้กำลังใจนายเทิดทูน บุญประกอบ หัวหน้างานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน และนายศักดิ์ดา ซุคคาน ผู้นำเสนอ โดยมีโรงเรียนเข้าร่วมการคัดเลือกจำนวน 20 โรงเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูชญาดา หมอนสอาด/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive