วันที่ 12-14 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียน จำนวน 3 คนคือ นางสาวอัญชลี พรมแก้ว นางสาวไปรยา วุฒิสมบูรณ์ และนางสาวเบญญาภา อ่อมน้อย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/2 เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการ “Science Camp @ ARU” รุ่นที่ 2 โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการคิดทางด้านคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และดาราศาสตร์ โดยมีนางสาวกนกพร ประพฤติธรรม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นผู้ควบคุมดูแล

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม
ข่าว : ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์