วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหารคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสัมพันธ์ครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2567 “สพม.อย เกมส์” สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ อยู่ในสหวิทยาเขต 4 เรือหลวงภาชีนุสรณ์ (สีน้ำเงิน) ในการนี้ นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิด โดยมี ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยากล่าวรายงานวัตถุประสงค์ ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูสุภัสสร ศิริขันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์