วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วย นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารบุคคล เข้าร่วมการประชุม “สพฐ.สัญจร ขอบคุณสหกรณ์ พร้อมให้กำลังใจสถานีแก้หนี้ รวมพลังแก้ไขปัญหาหนี้สินครูและบุคลากร สพฐ.กระทรวงศึกษาธิการ” จุดที่ 4 ภาคกลาง โดย นายสุรศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิด ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์