วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “ค่ายอบรมแกนนำ YC เพื่อนที่ปรึกษา (Youth Counselor) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 และแกนนำนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โรงเรียนบางปะหัน และโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) ณ ห้องจันทรเกษม (ห้องโสตทัศนศึกษา) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดยงานแนะแนว และนักเรียนแกนนำกลุ่ม AYS Cofe เพื่อนที่ปรึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ การอบรมในครั้งนี้ มีกิจกรรมนันทนาการ การให้ความรู้ทางจิตวิทยาและการให้คำปรึกษาเบื้องต้น เช่น ทักษะการฟัง ทักษะการสังเกต ทักษะการถาม เป็นต้น โดยมีนายมารุต ศักดิ์แสงวิจิตร หัวหน้างานแนะแนว นางสาวศมลวรรณ บัวดอก ครูแนะแนว โรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) เป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูขันติ จาบกลาง

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์