วันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้กลุ่มบริหารงานบุคคล คณะครูและตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ จัดพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี ๒๕๖๗ ถวาย ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมและค่านิยมอันพึงประสงค์ เรียนรู้ศาสนพิธี ยึดมั่นในหลักคำสอนทางพระพุทธศาสนาปฏิบัติตนได้ถูกต้องตามวันสำคัญทางพุทธศาสนา

ภาพ : ครูสายชั้น ม.๕
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์