วันที่ 8 – 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม นำนักเรียนแผนการเรียนไทย-สังคม จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวเขมมิกา สิริชัย และนางสาวศิวพร ทองเนื้อดี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชน Ayutthaya Smart Law Camp ครั้งที่ 2 ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และศึกษาดูงาน ณ ศูนย์การเรียนรู้ในศาลอาญาและศาลฎีกา กรุงเทพมหานคร

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์