วันอังคาร 9 กรกฎาคม พ.ศ.2567 เวลา 16.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ขึ้นทอดผ้าบังสุกุล ในงานพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ คุณพ่อเผือก ก่ำภัคสร บิดาของสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ วัดดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์