โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ขอแสดงความยินดีกับ นายพันธดล กลิ่นศรีสุข นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 สายการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ผ่านการคัดเลือกเป็น 12 คนสุดท้าย จากสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ เพื่อเข้าร่วม “โครงการค่ายเด็กเซียน ครั้งที่ 8” ในวันที่ 20 – 23 กรกฎาคม 2567 ณ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือเทียบเท่าจากทั่วประเทศ เข้าร่วมโครงการในรูปแบบวิชาการ เพื่อนำเสนอผลงานวิชาการให้กับอาจารย์และคณะกรรมการ และมีการปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ และสาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ ซึ่งมีผู้ผ่านคัดเลือกจำนวน 40 คน โดยแบ่งเป็น สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จำนวน 28 คน และ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ จำนวน 12 คน โดยมีครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นผู้ดูเเลนักเรียนในการส่งเข้าแข่งขันและร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ภาพ : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย
ข่าว : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์