วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น เพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บหรือผู้ป่วยฉุกเฉิน เมื่อเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดขึ้นให้ลดความรุนแรงของการบาดเจ็บ โดยตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 เข้ารับการอบรม โดยวิทยากรจากโรงพยาบาลบางปะหัน จัดอบรมโดยงานอนามัยโรงเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป จัดอบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive