วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันทะนะบะตะ👈โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศ มีการแสดงละครเวทีชุดพิเศษเล่าถึงตำนานวันทะนะบะตะ การแสดงเต้นประกอบเพลง และมีกิจกรรมภายในงานดังนี้
1.เขียนขอพรใบทังซะคุ
2.พิธีชงชาแบบญี่ปุ่น
3.ดังโงะ
4.แต่งชุดยูกะตะ
5.เซี่ยมซี่เสี่ยงรัก
6.คะระโอะเกะ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูพัชรินทรา ถินต่าย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive