วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา ชิงชัย และ นางสาวรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์ นำนักเรียนชุมนุมนาฏศิลป์ จำนวน 12 คน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการนาฏศิลป์สร้างสรรค์ ในหัวข้อ “นาฎศิลป์ไทย เทิดไท้จอมราชา 72 พรรษา มหาสดุดีราชจักรีวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว” จัดโดยศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์” เพื่อให้นักเรียนและครูได้พัฒนาทักษะด้านนาฎศิลป์ตามศักยภาพของแต่ละคนอย่างเหมาะสมและต่อเนื่อง และส่งเสริมให้ครูและบุคลากรได้เผยแพร่ผลการดำเนินงานการจัดการเรียนรู้การแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเครือข่ายครู และในกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โดยมี นายสายัน ปองไป รองผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมอเนกประสงค์ โรงเรียนเสนา “เสนาประสิทธิ์”

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์