วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับการคัดเลือก เป็นผู้บริหาร กิจการลูกเสือดีเด่น ระดับจังหวัด ประจำปี 2567 จากสำนักงานลูกเสือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนายกกชัย ฉายรัศมีกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธีมอบประกาศเกียรติคุณ หอประชุมพระราชทานรัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์