วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 35 คน เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะการเรียนรู้ของวิศวกรในศตวรรษที่ 21 ณ อาคาร 42 มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา จัดโดย สาขาวิศวกรรมการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และะเทคโนโลยี

ภาพ : กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และะเทคโนโลยี
ข่าว : ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์