วันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๗ งานลูกเสือ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ดำเนินจัดพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนามของลูกเสือ เนื่องในวันสถาปนาคณะลูกเสือเเห่งชาติ และบำเพ็ญประโยชน์ ประจำปี ๒๕๖๗ ซึ่งตรงกับวันที่ ๑ กรกฎาคม ของทุกปี โดยมีนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และกองลูกเสือ-เนตรนารี ม.๑-๓ เข้าร่วมพิธี ณ โดมและสนาม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูกรวิชญ์ เกตุทะนงค์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive