วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 7 ท่าน ได้เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ CEFR ENGLISH TRAINING จัดโดย Human Capital Excellence Center : HCEC ณ ห้องประชุมโสตทัศนศึกษา โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์