วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 13.30 น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล เข้าร่วมประชุมผู้บริหารสถานศึกษาสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ครั้งที่ 3/2567 พร้อมกับรับรางวัลจาก ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ณ ห้องประชุมโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

รางวัลที่ได้รับมีดังนี้
1. รางวัล IQA AWARD ระดับดีเด่น ขนาดใหญ่ ระดับสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานประจำปีการศึกษา 2565
2. นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดนวัตกรรมสื่อการสอนออนไลน์กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ข่าว : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์