วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567 เวลา 9.00 น. ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนางสาวสุนันทา เธียรถาวร ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดลพบุรี ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่งผู้พิพากษาหัวหน้าศาล พร้อมด้วยผู้พิพากษาสมทบ ผู้อำนวยการและข้าราชการ ได้เข้ามาจัดโครงการรู้ก่อนผิด คิดก่อนหลงทาง เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับ บทบาทอำนาจหน้าที่ของศาลเยาวชนและครอบครัวที่มีต่อเยาวชน ให้สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันและป้องกันการกระทำความผิดอีกทั้งเผยแพร่แก่บุคคลอื่นได้ โดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนทั้งสิ้น 121 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : เว็บไซต์ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive