วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2567 งานสะเต็มศึกษาและงานคอมพิวเตอร์ ร่วมคัดเลือกนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความสนใจทางด้านยานยนต์ไฟฟ้า จำนวน 40 คน เข้าร่วมกิจกรรมการพัฒนาความรู้ความเข้าใจ เรื่อง ยานยนต์ไฟฟ้า สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ด้วยกิจกรรมการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา จัดโดยสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจและทักษะการออกแบบยานยนต์ไฟฟ้าและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และการคิดแบบบูรณาการของนักเรียน วิทยากรโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิเชฐ ศรีสังข์งาม และได้มีการทำ MOU ความร่วมมือ ระหว่างสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : งานประชาสัมพันธ์ / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูพัชรินทร์ วงษ์ลอย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์