วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมกับคณะผู้บริหาร และคณะครูที่ปรึกษาชมรมนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันในงานมหกรรม TO BE NUMBER ONE ระดับจังหวัด โดยมีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน 3 ประเภท ดังนี้
1. ชมรม TO BE NUMBER ONE ได้รับรางวัลรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเงิน
2. TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE
3. การประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE (TO BE NUMBER ONE IDOL)
ได้รับรางวัลชนะเลิศเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับภาคกลางและภาคตะวันออกจำนวน 3 คน โดยนักเรียนที่เข้าแข่งขันมีดังนี้

1. นายกฤตเมธ หอมแสง ม.3/4 (ชนะเลิศ) ตัวแทนจังหวัด
2. นางสาวจิรภัทร์ กำเหนิดทรัพย์ ม.5/9 (รองชนะเลิศอันดับ 1) ตัวแทนจังหวัด
3. นายรุ่งโรจน์ กรุวัง ม.1/6 (รองชนะเลิศ 2) ตัวแทนจังหวัด
4. นางสาวนิรัชชา สำรวล ม.6/3
5. นางสาวภัทรธิดา จิตด์กระจ่าง ม.5/7

ในครั้งนี้ยังได้นำสมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วันเข้าร่วมงานและเป็นกำลังใจให้กับสมาชิกที่เข้าประกวดมีการออกบูธนิทรรศการต่อต้านยาเสพติดและแสดงดนตรีโฟล์คซองแสดงให้เห็นว่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE