วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก จัดโดยงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยจัดกิจกรรมให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับประวัติ และความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดยผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน กล่าวคำปฏิญาณตนและเดินรณรงค์ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูธนเทพ เนื่องศรี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive เพจงานประกันคุณภาพภายใน