วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาวณัฐชา ชิงชัย และ นางสาวรัตน์ฐาน์อร บุญอินทร์ นำนักเรียนเข้าร่วมแสดงศิลปวัฒนธรรมงานมหกรรมอาหารพื้นบ้าน “สืบสานตำนานวิถีถิ่นอยุธยา” ประจำปี 2567 ณ ลานวัดมหาธาตุ ในการแสดงชุด ผืนไทย

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์