วันที่ 21-23 มิถุนายน 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและครูเข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการและประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ของสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย และร่วมรับรางวัล ซึ่งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้ทั้งหมด 4 รางวัลได้แก่ สมาคมผู้ปกครองและครูดีเด่น องค์กรเครือข่ายผู้ปกครองและครูโรงเรียนดีเด่น ผู้บริหารดีเด่น บุคลากรดีเด่น ณ ศูนย์ประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา (NICE) จ.ชลบุรี

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์