วันเสาร์ที่ ๒๒ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
มอบหมายให้นางสาวมรกต วงษ์เนตร และนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำตัวแทนครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงาน กิจกรรมเดิน วิ่ง ปั่น ธงตราสัญลักษณ์งานเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดย นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ ศาลากลางจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (หลังเก่า)

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / เพจ สพม.อย.
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์