วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมโครงการอัจฉริยะยุวชนประกันภัยประจำปี 2567 ในรูปแบบ Boot camp โดยให้ความรู้แก่นักเรียน และจัดกิจกรรมฐานความรู้ด้านการประกันภัยในรูปแบบต่างๆ สามารถนำระบบประกันภัยไปใช้ในการบริหารความเสี่ยงภัยให้แก่ตนเองและทรัพย์สินได้ นักเรียนที่เข้าร่วมอบรมคือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1-4/4 ในการนี้มีคณะผู้บริหาร ครู และนักเรียนโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ เข้าร่วมการอบรมด้วย จัดโดยโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับคปภ.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์