วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับ นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การทำเว็บไซต์ด้วยชื่อโดเมน .th ระดับศูนย์พระนครศรีอยุธยา www.kroooil.in.th / www.ครูออย.ไทย โดยได้รับเกียรติบัตร และเงินรางวัล 5,000 บาท จากมูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย และได้เป็นตัวแทนศูนย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าแข่งขันระดับประเทศ

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว :
ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์