วันที่ 18-20 มิถุนายน พ.ศ.2567 งานอนามัยโรงเรียน กลุ่มงานบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์จัดการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา 2567 ให้กับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ทีมงานอนามัยโรงเรียน
ข่าว : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์