วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา เเละวัฒนธรรม ได้นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน ประจำปี 2567 ระดับภาคคณะสงฆ์ ณ พุทธมลฑลจังหวัดอ่างทอง วัดขุนอินทประมูล ตำบลอินทประมูล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง มีนักเรียนที่เป็นตัวเแทนเข้าร่วมประกวด จำนวน 5 คน ได้เเก่ น.ส.ภัทรดา เบื้องจันทึก น.ส.นิภาพรรณ จอมเสถียร น.ส.ปริญา ศรีแปลก น.ส.สุภาภรณ์ นายี่ เเละ น.ส.ลักษณา มอบกระโทก โดยมีครูกรวิชญ์ ทับทอง เเละครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง เป็นครูผู้ฝึกซ้อม

ภาพ : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง
ข่าว :
ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์