วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และงานกิจการนักเรียน ดำเนินงานจัดประชุมเครือข่ายผู้ปกครอง ครั้งที่ 1 และการคัดเลือกเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ตามระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อการดำเนินงานสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบ้านกับโรงเรียน ให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมพัฒนาพฤติกรรมผู้เรียนและมีการแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ แนวคิดระหว่างผู้ปกครอง ครูและนักเรียนในโรงเรียน ณ ห้องประชุมจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูชญาดา หมอนสอาด
ข่าว :
ครูชญาดา หมอนสอาด / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive