วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล และนายเทิดทูน บุญประกอบ ตำแหน่งครู เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพและความปลอดภัยของคนทุกกลุ่มทุกช่วงวัย กิจกรรมส่งเสริมความมั่นคงและความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน กิจกรรมการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กิจกรรมย่อยการส่งเสริมมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการอยุธยา

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์