วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับกลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ “ค่ายพัฒนาการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ ปีการศึกษา2567” ณ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร และวัดพระศรีรัตนศาสดารามกรุงเทพมหานครฯ แก่นักเรียนสายการเรียนไทย-สังคม ระดับชั้น ม.4 เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ และเสริมสร้างประสบการณ์ ภายนอกห้องเรียน มุ่งเน้นให้นักเรียน “เรียนดี มีความสุข”

ภาพ/ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจสังคมศึกษา อยุธยานุสรณ์