วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/3 จำนวน 35 คน เข้าร่วมกิจกรรมคาราวานวิทยาศาสตร์ อว. เฉลิมพระเกียรติฯ ณ โรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์วิทยาคม จังหวัดอ่างทอง โดยมี นายวชิรากรณ์ การทวี และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพเป็นผู้ควบคุมดูแล

ภาพ :ครูวชิรากรณ์ การทวี
ข่าว : ครูวชิรากรณ์ การทวี / ครูขันติ
จาบกลาง