วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๗ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน เข้าร่วมในพิธี ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตารำลึกถึงพระคุณของบูรพาจารย์ และเพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมขนมธรรมเนียมประเพณีของสังคมไทยให้คงอยู่ตลอดไป

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / งานประชาสัมพันธ์ / AYS Production
ข่าว :
ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , AYS Production , งานประกันคุณภาพ