กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้นำตัวแทนนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 8 คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนรักษ์พลังงาน (Energy Hackathon Boost Camp) ประจำปี พ.ศ. 2567 ภายใต้หัวข้อ “การเปลี่ยนผ่านพลังงานสู่สังคมความเป็นกลางทางคาร์บอน Energy Transformation for Carbon Neutral Society ระหว่างวันที่ 5 – 7 มิถุนายน 2567 ณ ออโรร่า รีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีนางสาวกนกพร ประพฤติธรรม และนางสาวกีรติ แจ้งชะไวย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นผู้ควบคุมดูแล

ภาพ : ครูกนกพร ประพฤติธรรม
ข่าว :
ครูกนกพร ประพฤติธรรม / ครูขันติ จาบกลาง