วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ประธานชมรมผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมให้กำลังใจนักเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่สมัครเรียนนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา 2567 เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (ย่อย) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการนี้ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้มอบหมายให้นางสาวเพชรลดา กุศลสร้าง นายพรณรงค์ สุภาสืบ นายศักดา ซุคคาน และนายสันติ สุริวัฒน์ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพร่างกายในครั้งนี้ด้วย

ภาพ : ครูเพชรลดา กุศลสร้าง
ข่าว :
ครูเพชรลดา กุศลสร้าง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์