วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และ พนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียน (พสน.) โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ออกตรวจพื้นที่บริเวณหน้าวังจันทร์ ตลาดหัวรอ สวนสาธารณะโตโยต้าเพื่อป้องกันเหตุ ตามนโยบาย สถานศึกษาปลอดภัย เรียนดีมีสุข

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์